Các tập đoàn, công ty hàng đầu Nhật Bản ( Kỳ 2 )

Tin Tức

Ở kỳ đầu,chúng ta đã đi tìm hiểu về Sony,tập đoàn công nghệ thông tin và thiết bị điện tử hàng đầu Nhật Bản.Sang kỳ 2,chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu về các tập đoàn lớn hàng đầu Nhật Bản.Kỳ này,chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về Hitachi. Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn khi đi tìm hiểu về những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản mà bỏ qua Hitachi.Hitachi là một công ty quốc tế của Nhật Bản với các sản phẩm được sử dụng cho nhiều lĩnh vực:máy móc công nghiệp, nhà máy điện, hệ thống thông tin, điện tử, nguyên liệu, dịch vụ tài chính.

Người dùng Việt Nam biết đến hãng qua những chiếc máy giặt mang thương hiệu Hitachi. Ngoài Hitachi,còn có nhiều sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc được người dùng Việt Nam sử dụng: xe Subaru, Honda, điện thoại Sony, tủ lạnh Toshiba,…Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về sản phẩm của những thương hiệu này ở các kỳ sau.Còn kỳ này,chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thương hiệu Hitachi.

Xe subaru
Hãng xe Subaru

Cái tên Hitachi the hiện triết lý nền tảng của công ty là góp phần phục vụ cho cộng đồng và xã hội thông qua các sản phẩm.Các sản phẩm Hitachi đều hướng đến khẩu hiệu “Inspire the Next” nghĩa là tạo cảm hứng tương lai.Với Hitachi, “tương lai” có ý nghĩa là đổi mới hay cách tân, thể hiện bằng 3 phương châm đó là mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất về tính năng vận hành, tiện nghi và môi trường trong lành.Là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới, bảo vệ môi trường và thúc đẩy phát triển kinh tế là tiêu chí hàng đầu của hãng.Hitachi mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống và cộng đồng bằng việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, và dịch vụ ứng dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất với giá thành phải chăng hướng đến người dùng tất cả các quốc gia trên thế giới.

Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về các công ty,tập đoàn hàng đầu Nhật Bản.Là cường quốc công nghiệp hàng đầu thế giới nên không khó để lý giải khi Nhật Bản liên tục sở hữu nhiều công ty,tập đoàn hàng đầu:ô tô Toyota,Honda, xe Subaru của Fuji, điện tử với những cái tên: Hitachi, Tosiba, Canon, Panasonic,..Tuy nhiên,kỳ này chúng ta sẽ tìm hiểu về Toshiba, một trong những công ty có lịch sử lâu đời và lớn nhất Nhật Bản.

Xe subaru levorg

Bạn đang sở hữu 1 chiếc xe Subaru, mời bạn  tìm hiểu thêm :  ăc quy xe Subaru

Công ty Toshiba là một trong những công ty lớn hàng đầu của Nhật.. Sản phẩm và dịch vụ của công ty này bao gồm Công nghệ Thông tin, Thiết bị và hệ thống liên lạc, cơ sở hạ tầng cho công nghiệp và xã hội, dụng cụ điện dùng trong nhà, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng. Toshiba đã chế tạo nhiều loại thiết bị đầu tiên của Nhật Bản, bao gồm radar,máy tính số TAC, máy thu hình bán dẫn, lò vi sóng, điện thoại hình màu,…Toshiba có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm máy điều hòa, đồ điện tử gia dụng, hệ thống kiểm soát, thang máy, dịch vụ IT, ánh sáng, chất liệu và thành phần điện tử, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, máy tính cá nhân, chất bán dẫn, hệ thống năng lượng.

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Tosiba la cái tên vô cùng quen thuộc đối với người Việt Nam, từ những chiếc ti vi đến tủ lạnh và máy giặt, hầu như mỗi chúng ta đều đã từng sử dụng một món đồ gia dụng của Toshiba trong đời. Đó là bởi vì thương hiệu Toshiba từng là tượng đài của làng công nghệ Nhật Bản.Tên Toshiba đã từng được nhắc đến rất nhiều trong những năm 90 của thế kỷ trước. Đi cùng với cái tên này là sự đảm bảo về chất lượng của các thiết bị điện tử, đi đầu trong nhiều công nghệ và là niềm tự hào của đất nước Nhật Bản.

Bài viết liên quan
Phân Phối Ắc Quy Xe Golf Rocket Gía Tốt Nhất Năm 2018

Phân Phối Ắc Quy Xe Golf Rocket Gía Tốt Nhất Năm 2018

 Phân Phối Ắc Quy Xe Golf Rocket Gía Tốt Nhất Năm 2018    * Công ty Lê Hoàng là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại ắc quy ô tô, ắc quy xe Golf – xe điện,  chính hãng tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc  * Nhận lắp đặt ắc quy tận nơi cho … Xem tiếp

Bảng Giá Ắc Quy Đồng Nai – Pinaco Chính Hãng tại Hà Nội năm 2019

Bảng Giá Ắc Quy Đồng Nai – Pinaco Chính Hãng tại Hà Nội năm 2019

Bảng Giá Ắc Quy Đồng Nai – Pinaco Chính Hãng tại Hà Nội năm 2019    * Công ty Lê Hoàng là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại ắc quy ô tô chính hãng tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc    * Nhận lắp đặt tận nhà cho khách … Xem tiếp

Bảng giá ắc quy GS chính hãng tại Hà Nội năm 2019

Bảng giá ắc quy GS chính hãng tại Hà Nội năm 2019

Bảng giá ắc quy GS chính hãng tại Hà Nội năm 2019     Công ty Lê Hoàng là đại lý chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại ắc quy ô tô chính hãng tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc     Nhận lắp đặt tận nhà  cho khách hàng lẻ với giá rẻ nhất thị trường … Xem tiếp

0934 555 358